Bồi dưỡng tiếng Anh và ngôn ngữ khác

Tiếng Anh cho người đi làm: MD Edu đã xác lập một mạng lưới vững chắc về ngôn ngữ gồm các chuyên gia và giáo viên trong và ngoài nước. MD Edu luôn sử dụng phương pháp giảng dạy đơn giản nhưng độc đáo, mang lại sự hứng thú, nhẹ nhàng cho người bận rộn, từ đó giúp người đi làm nhanh chóng cải thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và công việc. Tiếng Anh trẻ em: MD Edu kết hợp với một số đơn vị đào tạo có chất lượng để mở các lớp tiếng Anh trẻ em, phù hợp với trình độ và lứa tuổi. Luyện thi PTE, IELTS, và các chứng chỉ khác, đặc biệt dành cho các học sinh chuẩn bị tiếng Anh trước khi du học. Ngôn ngữ khác: MD Edu còn xác lập được một mạng lưới giáo viên Khmer ngữ cao cấp, sẵn sàng mở lớp giảng dạy theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức và cá nhân. Tiếng Việt cho người nước ngoài.

Các chuyên gia và giáo viên của MD Edu đều đã từng đi làm chính thức tại các tổ chức nước ngoài và các tập đoàn kinh tế lớn. Do vậy, các khóa học tiếng Anh tại MD Edu luôn đặt nặng kỹ năng giao tiếp, giúp học viên áp dụng được ngay trong đời sống và yêu cầu công việc hằng ngày.

(Một buổi thảo luận nhóm của các học viên tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm)

• Tiếng Anh cho người đi làm: MD Edu đã xác lập một mạng lưới vững chắc về ngôn ngữ gồm các chuyên gia và giáo viên trong và ngoài nước. MD Edu luôn sử dụng phương pháp giảng dạy đơn giản nhưng độc đáo, mang lại sự hứng thú, nhẹ nhàng cho người bận rộn, từ đó giúp người đi làm nhanh chóng cải thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và công việc.
  • Luyện thi PTE, IELTS, và các chứng chỉ khác, đặc biệt dành cho các học sinh chuẩn bị tiếng Anh trước khi du học.
  • Tiếng Anh trẻ em: MD Edu kết hợp với một số đơn vị đào tạo có chất lượng để mở các lớp tiếng Anh trẻ em, phù hợp với trình độ và lứa tuổi.
  • Ngôn ngữ khác: MD Edu còn xác lập được một mạng lưới giáo viên Khmer ngữ cao cấp, sẵn sàng mở lớp giảng dạy theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức và cá nhân.
  • Tiếng Việt cho người nước ngoài.

Lượt xem: 798