Tư vấn du học

Úc, Canada, Nhật và nhiều quốc gia khác

• Đến với MD Edu, quý khách hàng sẽ nhận được một kế hoạch chỉnh chu để nâng cao trình độ ngoại ngữ và thực hiện giấc mơ du học. Dịch vụ du học của MD Edu luôn đặt mục tiêu mang đến những cơ hội du học phù hợp nhất với hoàn cảnh của từng học viên. Vì vậy, bạn không nhất thiết phải quá lo lắng về khả năng tài chính mà tự mình dập tắt giấc mơ (mà thực chất là bước tiến) du học trên con đường phát triển tương lai của mình.
  • Du học MD Edu bao gồm chọn trường, chọn ngành, chọn quốc gia, chuyển trường, thực tập sinh nâng cao tay nghề, du học phổ thông, du học nghề, du học cao đẳng, đại học và sau đại học.
  • Dịch vụ du học của MD Edu tiếp cận từ mầm móng khát khao du học của các bạn trẻ (hoặc phụ huynh của họ) cho đến khi du học sinh đặt chân vào lớp học và ra trường. Chúng tôi có mạng lưới nhân viên, cộng tác viên và đối tác rộng khắp các nước phát triển, sẵn sàng đáp ứng tốt mọi nhu cầu của du học sinh và gia đình của họ.
  • MD Edu cũng có kế hoạch xây dựng văn phòng đại diện của MD Edu tại Úc trong năm 2024. Mục tiêu 02 năm tới của MD Edu là liên kết với ít nhất 100 trường đại học đẳng cấp của Úc, Canada, Newzealand và các nước tiên tiến khác. Bên cạnh đó, MD Edu cũng sẵn sàng đón nhận quý khách hàng muốn học tập tại các quốc gia khác như Canada, Mỹ, Pháp, Nhật, Ấn Độ, Hàn Quốc, Hà Lan…

Lượt xem: 741