Tuyển chọn: Thực tập sinh, cộng tác viên

Tuyển chọn Cộng tác viên - Thực tập sinh biên dịch tiếng Anh (số lượng 3)

Cộng tác viên biên dịch tiếng Anh

a) Mô tả công việc: Hiệu đính tài liệu Anh<=> Việt, thường gồm các tài liệu, hồ sơ của khách hàng cần chứng thực để đi nước ngoài hoặc của người nước ngoài nhập cảnh dài hạn vào Việt Nam. VIệc cụ thể là kiểm tra, rà soát câu chữ, số liệu, ký hiệu và định dạng lại các tài liệu đã dịch trước khi trình ký. Do trách nhiệm bảo mật cho khách hàng, người hiệu đính phải làm việc tại Trụ sở của MD Edu (số A1-52 đường Mai Chí Thọ, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ).

b) Điều kiện: Nam/nữ có thể làm việc tối thiểu 3 buổi/tuần (sáng, chiều HOẶC từ 17h-21h tại trụ sở của MD Edu); ưu tiên sinh viên năm 2-3-4 các nhóm ngành có liên quan đến lĩnh vực ngoại ngữ - du học hoặc người đi làm dưới 01 năm kinh nghiệm có khả năng biên dịch tiếng Anh. Ưu tiên người đang cư trú trên địa bàn Quận Cái Răng và Ninh Kiều.

c) Quyền lợi: Được kèm cặp, đào tạo bài bản thông qua quyền tiếp cận thông tin thường xuyên về nghiệp vụ tại MD Edu; được hưởng phí hiệu đính theo chính sách CTV tại Trung tâm; được ưu tiên xem xét tuyển dụng chính thức vào MD Edu; được xác nhận thực tập (nếu là sinh viên, học viên thực tập cuối khóa, kể cả khóa nghiệp vụ tư vấn du học), được cấp đồng phục, bảng tên và một số quyền lợi khác.

Hướng dẫn dự tuyển:

1. Thời hạn ứng tuyển: 10/3/2024
  2. Viết tin nhắn qua zalo 0986555224 có ghi rõ vị trí ứng tuyển, kèm hình CMND và bằng cấp (nếu có). Các hồ sơ này không cần công chứng, chứng thực.

Xin vui lòng không gọi điện thoại.